Cách pha chế cocktail từ các loại rượu phần 6 | Dạy pha chế thức uống

Học pha chế coktail, cafe chuyên nghiệp

Thứ Tư, 25 tháng 9, 2013

Cách pha chế cocktail từ các loại rượu phần 6


Phần 6 chúng tôi xin giới thiệu cách pha chế 3 loại rượu DAIQUIRI, EGG NOGG, PRAIRIE OYSTER và MIMOSA.
Dùng ly Cocktail

NGUYÊN LIỆU :
- 45ml rum trắng
- 30ml nước chanh đắng
- 15ml nước đường
- Đá viên.
THỰC HIỆN :
Cho tất cả nguyên liệu vào bình lắc cùng với đá viên , lắc kỹ và chế thức uống ra ly.
TRANG TRÍ :
Trang trí thêm miếng vỏ chah gắn trên miệng ly.

17.EGG NOGG
Dùng ly Highball

NGUYÊN LIỆU :
- 1 trứng gà
- 30ml rượu Brandy
- 30ml rum nâu
- 90ml sữa tươi
- 15ml nước đường
- Đá nhuyễn.
THỰC HIỆN :
Cho trứng , nước đường , rượu Brandy và rum nâu vào máy sinh tố cùng với đá nhuyễn. Bật máy cho tất cả hỗn hợp kỹ với nhau , rót ra ly phục vụ. Cuối cùng chế sữa tươi vào ly , khuấy lại cho đều.
TRANG TRÍ :
Dùng trái cherry đỏ gắn trên miệng ly. Rắc thêm một ít bột nhục đậu kh61u lên mặt thức uống.

18.PRAIRIE OYSTER
Dùng ly Cocktail

NGUYÊN LIỆU :
- 1 lòng đỏ trứng
- Một chút muối tiêu vừa miệng
- 1/6 muỗng cà phê sauce Worcestershire
- 2 giọt sauce Tabasco
- 30ml rượu Brandy
THỰC HIỆN :
Cho lần lượt các nguyên liệu vào ly phục vụ và khuấy đều.
TRANG TRÍ :
Không cần trang trí thêm.

19.MIMOSA
Dùng ly Champagne Flute.

NGUYÊN LIỆU :
- 30ml nước cam tươi
- 10ml Grand Manier
- Rượu Champagne.
THỰC HIỆN :
Chế rượu Grand Manier và nước cam vào ly phục vụ. Sau đó chế rượu Champagne đã ướp lạnh sẵn vào ly.
TRANG TRÍ :
Dùng miếng vỏ cam gác trên miệng ly để trang trí.
Cách pha chế cocktail từ các loại rượu phần 6 Reviewed by Unknown on 10:11:00 Rating: 5 Phần 6 chúng tôi xin giới thiệu cách pha chế 3 loại rượu DAIQUIRI, EGG NOGG, PRAIRIE OYSTER và MIMOSA. Dùng ly Cocktail NGUYÊN LIỆU : ...