Học làm kem để kinh doanh hiệu quả | Dạy pha chế thức uống

Học pha chế coktail, cafe chuyên nghiệp

Học làm kem để kinh doanh hiệu quả

Kem tươi của những cửa hàng nào mang lại cảm giác tươi ngon nhưng chất lượng, đảm bảo các vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm thì cửa hàng đó sẽ chinh phục được khách hàng.

Những ly kem tươi mát lạnh chính là niềm yêu thích của giới trẻ hiện nay. Hàng triệu ly kem tươi ngọt ngào được bán ra mỗi năm chính là minh chứng cho sức hút của kem tươi. Thế nhưng ngày nay mức sống và nhu cầu ăn ngon, ăn an toàn tăng cao nên kem tươi không chỉ đòi hỏi chỉ mát lạnh thơm ngon là đủ mà phải chiếm được lòng tin của khách hàng từ sự an toàn thì khi đó mới mong có thể kinh doanh hiệu quả. Vậy làm sao để tạo nên sự nổi bật và khác biệt cho quán kem tươi của bạn giữa hàng trăm quán kem?
kem tươi là món giải khát được yêu thích
Kem tươi luôn là sự lựa chọn thu hút khách hàng.

Tìm nhà cung cấp nguyên liệu làm kem uy tín, chất lượng, giá tốt


Để công việc kinh doanh được suôn sẻ, trước tiên bạn cần liên hệ và tìm hiểu kỹ về những nhà cung cấp dụng cụ và nguyên vật liệu kinh doanh như: tủ lạnh, máy làm kem, trái cây, bột kem… để có những sự so sánh về chất lượng, giá cả rồi sau đó cân nhắc. Bạn cũng có thể học hỏi kinh nghiệm từ những người quen biết hoặc chủ động tìm hiểu về các mô hình kinh doanh kem tươi đạt hiệu quả cao để học hỏi, tránh những sai lầm trong bước đầu kinh doanh.

Sáng tạo menu đặc sắc


Menu chính là chiếc chìa khóa vàng giúp thu hút khách hàng đến với quán kem tươi của bạn. Để làm được điều này, quán kem cần có một menu đặc sắc và hợp lí, hương vị có thể thay đổi từng ngày, từng mùa. Ngoài các hương vị thông dụng như dâu, chocolate, vanilla, cacao, sầu riêng, khoai môn… thì bạn nên bổ sung vào menu những cái tên hấp dẫn như quế, trà xanh, bluberry… Thêm vào đó là những nguyên liệu trang trí đi kèm như trái cây, cốm, hạt điều, đậu phộng, sốt caramel, sốt chocolate… Khách hàng hẳn sẽ rất thích thú với những món kem tươi thơm ngon và đẹp mắt này đấy.
trang trí kem theo phong cách riêng
Trang trí kem tươi tạo phong cách riêng

Ngoài những món kem tươi truyền thống bạn hãy lên nghiên cứu và cho vào menu những món kết hợp kem như trái cây, cà phê kem, kem tươi bánh flan để khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn và trải nghiệm vị giác mới.


Lấy vệ sinh an toàn thực phẩm để đảm bảo với khách hàng


Lợi nhuận luôn là vấn đề được được quan tâm hàng đầu khi bạn quyết định kinh doanh một sản phẩm nào đó nhưng vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm, cam kết đảm bảo sức khỏe cho khách hàng chính là cách để thương hiệu của bạn đứng vững và phát triển. Từ việc lựa chọn nguyên liệu, bột làm kem, phụ gia, hương liệu, trái cây có xuất xứ rõ ràng, chất lượng và từ những thương hiệu uy tín đến việc giữ gìn vệ sinh nơi chế biến, cung cách phục vụ khách hàng chuyên nghiệp, ân cần chính là những điểm cộng của quán kem trong lòng khách hàng.
kết hợp kem tươi cùng món ăn
Kết hợp kem và các món khác để menu thêm hấp dẫn

Học làm kem tươi mở tiệm kinh doanh tại TPHCM


Nếu bạn tham gia khóa học làm kem tươi tại TPHCM để chuẩn bị cho việc kinh doanh bạn sẽ được các giảng viên là những chuyên gia làm kem tươi hàng đầu tư vấn những địa chỉ mua nguyên liệu chất lượng nhưng giá tốt nhất. Không dừng lại ở đó, giảng viên sẽ dùng kinh nghiệm để chia sẻ với người học những bí quyết mới mẻ, quan trọng mà không phải ở đâu bạn cũng học được. Bạn sẽ được hương dẫn cách sắp xếp, trang trí quán, xây dựng menu sao cho hợp lí, phong phú nhất phù hợp với tình hình kinh doanh và khả năng chi phí của bạn.

Phương châm nguyên liệu an toàn, kem ngon, chất lượng và mức giá hợp lí chính là những gì khóa học muốn gửi gắm đến học viên. Quan niệm những gì xuất phát tự nhiên, an toàn chính là con đường ngắn nhất để bạn chinh phục và giữ chân khách hàng. Chúc bạn sẽ có được công việc kinh doanh kem tươi thuận lợi từ những giá trị bền vững.
Học làm kem để kinh doanh hiệu quả Reviewed by Vũ Nguyễn on 17:29:00 Rating: 5 Kem tươi của những cửa hàng nào mang lại cảm giác tươi ngon nhưng chất lượng, đảm bảo các vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm thì cửa hàng đó ...