Hướng dẫn cách làm thạch konnyaku đẹp mắt | Dạy pha chế thức uống

Học pha chế coktail, cafe chuyên nghiệp

Thứ Sáu, 1 tháng 8, 2014

Hướng dẫn cách làm thạch konnyaku đẹp mắt

Tại đất nước Việt Nam, thạch rau câu được dùng khá phổ biến. Tuy nhiên, tại đất nước Nhật Bản cũng được dùng như một món tráng miệng. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách làm thạch konnyaku đẹp mắt mà ngon miệng này.
Nguyên liệu:


- 200g đường- 15g bột agar- 900g nước- 15g hạt é- 3g lá chanh- 60g kiwi- 150g dâu- 312g quýt bóc vỏ

Cách làm:

Bước 1
- Ngâm hạt é trong 30 phút để hạt nở đều.
Bước 2:
- Cắt trái cây ra thành từng miếng nhỏ vừa ăn.
Bước 3:
- Đun sôi bột agar với nước và đường.
Bước 4:
- Thêm một ít lá chanh vào nước cho thơm nữa nhé!

- Vớt lá chanh ra và cho hạt é đã ngâm vào hỗn hợp và trộn đều.

- Cho trái cây vào khuôn hình chóp rồi đổ nước agar vào. Sau đó, để cho hỗn hợp đông lại hoàn toàn rồi cất vào tủ lạnh.
Hướng dẫn cách làm thạch konnyaku đẹp mắt Reviewed by Unknown on 10:55:00 Rating: 5 Tại đất nước Việt Nam, thạch rau câu được dùng khá phổ biến. Tuy nhiên, tại đất nước Nhật Bản cũng được dùng như một món tráng miệng. Chú...