Quả kiwi cực kỳ mát bổ nhưng xay sinh tố dễ rời rạc, mẹo nhỏ sau đây sẽ giúp cho cốc sinh tố kiwi của bạn dẻo thơm đầy hấp dẫn!
Chuẩn bị làm sinh tố kiwi
- 2 quả kiwi gọt bỏ vỏ
- 1 lát xoài chín xắt nhỏ
- Nước lọc và sữa tươi hoặc sữa chua
- Đường và đá bào (tùy chọn)
Cách làm sinh tố kiwi
1
Bạn cắt nhỏ kiwi (để thừa một lát nhỏ bày trang trí) và đổ cùng xoài đã cắt nhỏ vào bình xay sinh tố. Đổ thêm vào bình 100ml nước lọc, 100ml sữa tươi (hoặc 1 hộp sữa chua), thêm cả đá bào và đường nếu thích.
2
Bật máy xay sinh tố ở tốc độ nhẹ, chỉ cần 20 - 50 giây là sinh tố nhuyễn đều.
3
Đổ sinh tố kiwi ra cốc và cắt khe nhỏ trên lát kiwi cắm vào thành cốc trang trí.
4
Với mẹo nhỏ xay sinh tố cùng xoài và sữa chua, bạn sẽ có được cốc sinh tố kiwi dẻo thơm với hương vị hấp dẫn. Kiwi rất mát bổ, hãy thử nghiệm luôn thức uống tốt lành này bạn nhé!
Mời bạn thưởng thức sinh tố kiwi dẻo thơm!