Cách làm hoa quả trộn sữa chua ngọt ngon | Dạy pha chế thức uống

Học pha chế coktail, cafe chuyên nghiệp

Thứ Sáu, 27 tháng 9, 2013

Cách làm hoa quả trộn sữa chua ngọt ngon

hoa quả dầm sữa chua
Hoa quả dầm sữa chua trông thật đã

Chỉ là trộn sữa chua vào hoa quả xắt nhỏ, nhưng với mỗi kiểu hoa quả trộn sữa chua khác nhau, bạn lại có một kiểu ăn thú vị khác nhau. Hãy thử nhé!
 Nguyên liệu
1 quả cam to, 1 quả kiwi, 3 quả dâu tây, 1 hộp sữa chua. Bạn có thể mua sữa chua hoặc tham khảo cách làm sữa chua để tự làm thì càng tuyệt nhé!

Cách làm
1
Bạn sẽ dùng chính vỏ quả cam làm chén đựng hoa quả trộn với sữa chua, vì thế sau khi bổ đôi cam, bạn dùng mũi dao khía vào giữa lớp cùi trắng và ruột cam, cẩn thận để không chọc mũi dao thủng vỏ cam.
2
Dùng thìa đẩy và bóc tách ruột cam ra khỏi vỏ.
3
Xắt nhỏ các hoa quả rồi cho một tô lớn, đổ sữa chua vào trộn đều và để ngăn mát tủ lạnh vài phút cho ngấm vị.

4
Khi dùng bạn múc hoa quả trộn sữa chua vào lòng vỏ cam, kê vỏ cam trên một giá nhỏ coi như đó là một chén nghệ thuật mà hết sức tự nhiên.
hình ảnh hoa quả dầm sữa chua
Vỏ cam chứa hoa quả dầm sữa chua thật hấp dẫn


Cực kì ngon và bắt mắt phải không? Chúc các bạn ngon miệng nhé!
Cách làm hoa quả trộn sữa chua ngọt ngon Reviewed by Unknown on 12:19:00 Rating: 5 Hoa quả dầm sữa chua trông thật đã Chỉ là trộn sữa chua vào hoa quả xắt nhỏ, nhưng với mỗi kiểu hoa quả trộn sữa chua khác nhau, bạn lạ...