Món sinh tố mang vị đắng của ca cao, vị ngọt của sữa và đường, tạo cảm giác cho chúng ta như đang thưởng thức một thanh sô-cô-la đông đá mát lạnh.
Ca cao đắng ( bột )
3 muỗng cà phê
Sữa đặc 30 ml
Sữa tươi 45 ml
Whipped cream 50 gram
Đường 2 muỗng cà phê
Chocolate syrup 45 ml
Các bước thực hiện
Bước 1 : quậy đều ca cao và sữa đặc thành hỗn hợp đặc như keo.
Bước 2 : cho hỗn hợp ca cao và sữa đặc + chocolate syrup + sữa tươi + đường + đá bào vào máy xay sinh tố. Xay nhuyễn mịn.
Bước 3 : rót hỗn hợp sinh tố ra ly, xịt 1 lớp kem whipped cream và rắc 1 chút bột ca cao trên mặt. thêm ống hút và thìa khuấy, dùng lạnh.
Chúc bà con thành công!