Sinh tố củ sen thơm ngon và mát bổ, cách chế biến lại vô cùng đơn giản. Bạn hãy cùng vào bếp với Tạp chí Món ngon để chế biến ly sinh tố này nhé!
Nguyên liệu
- 200gr củ sen.
- 1/4 quả dừa.
- 2 thìa súp đường vàng.
- 1/2 thìa cà phê muối.
- 2 thìa súp nước cốt chanh.
- 2 bát nước sôi để nguội.
Cách làm:
1
Gọt vỏ củ sen, thái mỏng.
2
Đun sôi 2 bát nước, cho củ sen vào nồi, nấu trên lửa vừa.
3
Sen chín, bắc xuống.
4
Gọt vỏ dứa, bỏ mắt, thái nhỏ.
5
Cho sen, dứa, muối, nước cốt chanh, đường, nước sôi để nguội vào máy sinh tố, xay nhuyễn. Đổ ra ly và thưởng thức.
Chúc bạn thành công và ngon miệng!