Sinh tố bơ chocolate mới lạ cho mọi người | Dạy pha chế thức uống

Học pha chế coktail, cafe chuyên nghiệp

Thứ Ba, 16 tháng 2, 2016

Sinh tố bơ chocolate mới lạ cho mọi người

Nguyên vật liệu cần thiết:

  • 2 trái bơ
  • 60ml sữa đặc
  • Chocolate lỏng
  • Đá viên
sinh to
Sinh tố bơ chocolate vô cùng mới lạ

Lưu ý khi chọn nguyên vật liệu để có được ly sinh tố bơ chocolate ngon nhất:

Để có ly sinh tố bơ chocolate ngon đúng điệu không bị đắng, điều quan trọng nhất đó là chọn bơ, không ít bạn sau khi xay sinh tố bơ thường có vị đắng rất khó chịu. Bơ ngon là những quả bơ thường khi bóp nhẹ thấy hơi mềm, chắc tay, không ọp ẹp bị úng. Ấn nhẹ vào cuống cơ thấy hơi mềm chứ không bị nhũn.

Loại bơ có vị béo là loại bơ có vỏ màu xanh, khi chin sẽ có lấm tấm vàng, ruột vàng ươm, trông rất đẹp mắt. Ngoài ra các bạn cũng nhớ, không nên để bơ quá lâu trong tủ lạnh. Bơ mua về nên dùng tron khoảng 1 đến 2 ngày. Bơ mua về còn xanh, sống thì để ngoài cho chín rồi mới bỏ vào trong tủ lạnh.

Cách  chế biến sinh tố bơ chocolate:

Bước 1:

Các bạn bóc vỏ bơ, bỏ hạt rồi lấy phần cơm cho vào tô, chú ý nên lột vỏ bơ chứ không nên dùng muỗng nạo, nếu nạo mạnh tay quá bơ sẽ dễ bị đắng.

Bước 2:

Các bạn cho bơ, sữa đặc và đá viên vào máy, xay nhuyễn hỗn hợp.

Bước 3:

Đỗ hỗn hợp ra ly rồi rưới thêm sốt chocolate lên trên.

Khi dùng các bạn có thể khuấy đều chocolate vào bơ hoặc để như vậy ăn cũng rất ngon.

Chúc bạn thực hiện thành công và ngon miệng với món sinh tố bơ chocolate này nhé!
Sinh tố bơ chocolate mới lạ cho mọi người Reviewed by Unknown on 09:54:00 Rating: 5 Nguyên vật liệu cần thiết : 2 trái bơ 6 0 ml sữa đặc C hocolate lỏng Đá viên Sinh tố bơ chocolate vô cùng mới lạ