Nguyên vật liệu cần chuẩn bị để pha chế món Whiskey
Chocolate Chunk Coffee Milkshake:
- Mười hai muỗng kem cà phê.
- Bốn thìa canh sữa bò tươi không đường đã được ướp lạnh sẵn.
- 60 ml rượu Whiskey Iceland.
- Một chiếc máy xay sinh tố.
- Bốn chiếc ly thủy tinh đã được ướp lạnh sẵn.
- Nguyên liệu sử dụng để trang trí.
- Ba lạng sô cô la đen.
- Số nguyên vật liệu trên dùng để pha chế đủ cho bốn milkshake, bạn có thể điều chỉnh lượng theo số lượng trên để phù hợp với số ly milkshake mà bạn cần nhé.
Cách thực hiện pha chế món Whiskey Chocolate Chunk Coffee Milkshake:
Đầu tiên bạn bào chocolate đen bào riêng một ít sử dụng
để trang trí, hoặc bạn có thể sử dụng chocolate chip để trang trí cũng được, phần
còn lại thì các bạn cắt nhỏ.
Các bạn đổ kem cà phê, sữa tươi không đường và rượu
Whiskey Iceland vào máy xay sinh tố và xay nhuyễn hỗn hợp trong khoảng một đến hai
phút, cho tới khi các bạn cảm thấy hỗn hợp thật nhuyễn mịn.
Sau khi xay nhuyễn tất cả các nguyên liệu các bạn rót
đều hỗn hợp ra bốn chiếc ly thủy tinh đã được ướp lạnh sẵn, thêm các miếng
chocolate đen vào ly rồi quấy đều. Rắc chocolate bào hoặc chocolate chip lên
trên mặt để trang trí cho đẹp rồi thưởng thức.
Như vậy là các bạn đã hoàn thành một ly milkshake cà phê vô
cùng thơm ngon và mới lạ rồi đó.
Hương vị ngọt ngào của sữa hòa quyện với vị nồng
của rượu chút đắng của chocolate đen sẽ mang lại cho các bạn một sự trải nghiệm
vô cùng tuyệt vời.