Cách pha chế nước sinh tố táo quế thơm nồng | Dạy pha chế thức uống

Học pha chế coktail, cafe chuyên nghiệp

Thứ Ba, 20 tháng 5, 2014

Cách pha chế nước sinh tố táo quế thơm nồng


Cốc nước táo có vị dịu ngọt lại thơm mùi quế, nồng nàn hương thu, làm dễ mà uống ngon, bạn hãy thử xem. 

Nguyên liệu:
- 3-4 quả táo
- 1 thanh quế
- Muối.
Cách làm:
1-1526-1383290030.jpg
Bước 1:
- Táo rửa sạch, gọt bỏ vỏ, bổ miếng vừa ăn, cho táo vào nồi thêm khoảng 400ml nước lọc và thanh quế, đặt lên bếp đun lửa nhỏ.
b2-9949-1383290030.jpg
Bước 2:
- Đun khoảng 20 - 25 phút đến khi phần táo mềm ra thì cho một phần tư thìa nhỏ muối vào, đun tiếp khoảng 2 phút, tắt bếp.
3-8388-1383290030.jpg
Bước 3:
- Bạn vớt thanh quế bỏ qua một bên, có thể cho táo đã đun vào máy sinh tố xay nóng hoặc để nguội rồi xay.
b4-4067-1383290030.jpg
Bước 4:
- Xay phần táo thật nhuyễn để  có thể dùng nguyên bã táo tăng nhiều chất xơ, phần táo sau khi xay thì cho vào bình, cất dùng dần hoặc có thể uống liền, dùng nóng hay lạnh đều ngon. 
Nguồn: Cún Khang
Cách pha chế nước sinh tố táo quế thơm nồng Reviewed by Unknown on 15:00:00 Rating: 5 Cốc nước táo có vị dịu ngọt lại thơm mùi quế, nồng nàn hương thu, làm dễ mà uống ngon, bạn hãy thử xem.  Nguyên liệu: - ...