Cách pha chế milkshake cà phê thơm lừng | Dạy pha chế thức uống

Học pha chế coktail, cafe chuyên nghiệp

Thứ Sáu, 15 tháng 8, 2014

Cách pha chế milkshake cà phê thơm lừng


Nguyên liệu pha chế Milkshake: 

- 4 tách cà phê đen càng đặc càng thơm càng tốt
- 100ml sữa tươi thật lạnh
- 150gr kem vani
- 1 thìa súp đường
- Bột cacao hoặc bột cà phê.

Cách pha chế Milkshake:

Cho kem vào máy xay sinh tố.
Thêm cà phê, đường, sữa tươi và vài viên đá vào, bật máy ở tốc độ cao nhất, xay kỹ trong vòng 2 phút.
Đổ hỗn hợp ra tách, rắc lên bề mặt bột cacao hoặc bột cà phê và thưởng thức. Bạn có thể thêm một chút kem tươi đánh bông dùng kèm sẽ rất tuyệt đấy!
Cách pha chế milkshake cà phê thơm lừng Reviewed by Unknown on 08:23:00 Rating: 5 Nguyên liệu pha chế Milkshake:  - 4 tách cà phê đen càng đặc càng thơm càng tốt - 100ml sữa tươi thật lạnh - 150gr kem vani - 1 thìa súp...