Tại đất nước Việt Nam, thạch rau câu được dùng khá phổ biến. Tuy nhiên, tại đất nước Nhật Bản cũng được dùng như một món tráng miệng. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách làm thạch konnyaku đẹp mắt mà ngon miệng này.
Nguyên liệu:
- 200g đường- 15g bột agar- 900g nước- 15g hạt é- 3g lá chanh- 60g kiwi- 150g dâu- 312g quýt bóc vỏ
Nguyên liệu:
- 200g đường- 15g bột agar- 900g nước- 15g hạt é- 3g lá chanh- 60g kiwi- 150g dâu- 312g quýt bóc vỏ
Cách làm:
Bước 1
- Ngâm hạt é trong 30 phút để hạt nở đều.
Bước 2:
- Cắt trái cây ra thành từng miếng nhỏ vừa ăn.
Bước 3:
Bước
4: