Cách làm sinh tố đậu xanh bạc hà ngon | Dạy pha chế thức uống

Học pha chế coktail, cafe chuyên nghiệp

Thứ Ba, 24 tháng 9, 2013

Cách làm sinh tố đậu xanh bạc hà ngon


Thơm ngon mát lạnh mà cực dễ làm nha! Có ngay đây teen ơi, nước ép đỗ xanh bạc hà, vừa dễ làm lại rất dễ uống . Cô nàng mũm mĩm nào đang muốn giảm cân thần tốc thì nhớ uống ly sinh tố này khẩn trương nhé, đều đặn mỗi ngày một ly.

Chuẩn bị nào:
40 gam đậu xanh (khoảng 128 calo)
Vài cọng lá bạc hà (khoảng 2 calo)
Nước lọc

Bắt tay làm nha:

Bước 1:
Chọn đỗ xanh hạt đều, và vài ngọn bạc hà tươi, quá đơn giản đúng không ^^.

Bước 2:
Bỏ đỗ xanh vào một loa có nước, ngâm cho đỗ bở ra. Lá bạc hà rửa sạch để ráo nước.

Bước 3:
Cho đỗ xanh đã ngâm nước và lá bạc hà rửa sạch vào trong máy xay sinh tố.

Bước 4:
Đổ thêm lượng nước thích hợp (đặc hay loãng tùy vào sở thích của bạn).

Bước 5:
Khởi động máy xay sinh tố, sao cho đỗ xanh và lá bạc hà trộn đều với nhau, xay nhuyễn hòa tan trong nước.

Bước 6:
Để cốc nước vào trong tủ lạnh một lúc cho mát, khi uống sẽ thơm và ngon hơn ^^.

Thưởng thức nào cả nhà ơi!

Nhìn ngon và hấp quá đi, bạn có muốn thử một cốc không?
Cách làm sinh tố đậu xanh bạc hà ngon Reviewed by Unknown on 12:40:00 Rating: 5 Thơm ngon mát lạnh mà cực dễ làm nha! Có ngay đây teen ơi, nước ép đỗ xanh bạc hà, vừa dễ làm lại rất dễ uống . Cô nàng mũm mĩm nào đang ...