Chuẩn bị nào:
40 gam đậu xanh (khoảng 128 calo)
Vài cọng lá bạc hà (khoảng 2 calo)
Nước lọc
Bắt tay làm nha:
Bước 1:
Chọn đỗ xanh hạt đều, và vài ngọn bạc hà tươi, quá đơn giản đúng không ^^.
Bước 2:
Bỏ đỗ xanh vào một loa có nước, ngâm cho đỗ bở ra. Lá bạc hà rửa sạch để ráo nước.
Bước 3:
Cho đỗ xanh đã ngâm nước và lá bạc hà rửa sạch vào trong máy xay sinh tố.
Bước 4:
Đổ thêm lượng nước thích hợp (đặc hay loãng tùy vào sở thích của bạn).
Bước 5:
Khởi động máy xay sinh tố, sao cho đỗ xanh và lá bạc hà trộn đều với nhau, xay nhuyễn hòa tan trong nước.
Bước 6:
Để cốc nước vào trong tủ lạnh một lúc cho mát, khi uống sẽ thơm và ngon hơn ^^.
Thưởng thức nào cả nhà ơi!
Nhìn ngon và hấp quá đi, bạn có muốn thử một cốc không?