Cách pha chế nước ép măng cụt tươi ngon | Dạy pha chế thức uống

Học pha chế coktail, cafe chuyên nghiệp

Thứ Năm, 26 tháng 9, 2013

Cách pha chế nước ép măng cụt tươi ngon



Nước ép măng cụt rất tốt cho sức khỏe vì thế thỉnh thoảng chị em hãy làm cho cả nhà nhé!
 Nguyên liệu:
- 4 quả măng cụt
- 300 ml nước lạnh
- 1 quả chanh
- 1 muỗng canh đường
- Đá viên

Cách làm:
Chanh cắt đôi, vắt nước, bỏ hạt, để sang một bên.
Măng cụt tách lấy phần thịt.



Cho phần thịt măng cụt vào máy xay, xay nhuyễn.
Trong một bình, thêm nước, đường vào khuấy đều. Sau khi đường tan, thêm măng cụt xay nhuyễn và nước chanh vào (chỉ nên thêm nửa phần nước chanh, sau đó nếu cần thì cho thêm, tránh nước chị chua), khuấy đều cho đến khi hỗn hợp hòa quyện vào với nhau.
Rót nước ép măng cụt ra ly, thêm đá và thưởng thức nhé!



Chúc các bạn thành công và ngon miệng với nước ép măng cụt!
Cách pha chế nước ép măng cụt tươi ngon Reviewed by Unknown on 23:34:00 Rating: 5 Nước ép măng cụt rất tốt cho sức khỏe vì thế thỉnh thoảng chị em hãy làm cho cả nhà nhé!