Cách làm món trái cây trộn mật ong ngon | Dạy pha chế thức uống

Học pha chế coktail, cafe chuyên nghiệp

Thứ Sáu, 27 tháng 9, 2013

Cách làm món trái cây trộn mật ong ngon



Giải nhiệt ngày hè không gì tuyệt bằng trái cây trộn. Bạn hãy ghi nhớ 2 cách làm trái cây trộn kinh điển này nhé!
 Chuẩn bị:

Trái cây: các loại trái cây mà bạn yêu thích, nên chọn những loại có nhiều màu sắc đa dạng và hương vị khác nhau như kiwi, dâu tây, lê, dưa, nho, dứa,...
- Mật ong hoặc đường đun sánh

Cách làm:
1
Rửa sạch trái cây và gọt vỏ cho những loại cần bỏ vỏ, thái lát và xắt nhỏ cỡ quân cờ. Đổ chung trái cây vào một tô lớn, rưới mật ong hoặc nước đường đun sánh đều khắp. Trộn nhẹ tay và để khoảng 2 tiếng trong ngăn mát tủ lạnh.

2
Múc trái cây trộn mật ong ra đĩa bày ăn, có thể bày cùng lá bạc hà thanh mát.

Món trộn này giúp bạn giải nhiệt rất tốt đấy! Chúc các bạn ngon miệng!
Cách làm món trái cây trộn mật ong ngon Reviewed by Unknown on 15:43:00 Rating: 5 Giải nhiệt ngày hè không gì tuyệt bằng trái cây trộn. Bạn hãy ghi nhớ 2 cách làm trái cây trộn kinh điển này nhé!