Cách làm món sinh tố bắp cải tím ngon | Dạy pha chế thức uống

Học pha chế coktail, cafe chuyên nghiệp

Thứ Ba, 24 tháng 9, 2013

Cách làm món sinh tố bắp cải tím ngon


Màu tím đẹp quá đi thôi, nhưng uống có khó không nhỉ? Cách làm siêu đơn giản, ấy thế mà món này cực bổ và phòng chống được nhiều loại bệnh hay lắm nhé. Sinh tố bắp cải tím nghe thật lạ tai, nên khi uống chắc vị cũng lạ lắm. Cùng làm một cốc uống thử nha.
Nguyên liệu cần có:
- 1 cây bắp cải tím
- 2 thìa mật ong
- Nước lọc

Cùng làm nhé:

Bước 1:
Đầu tiên bắp cải tím mua về, mình tách từng cọng lá ra rửa sạch. Sau đó ngâm qua nước muối loãng trong khoảng 15 phút.

Sau khi ngâm xong, mình vớt ra để ráo nước và thái nhỏ.

Bước 2:
Tiếp theo, mình cho bắp cải vào cối xay sinh tố, đổ ít nước lọc vào cùng.
Rồi cho 2-3 thìa mật ong vào cối, độ ngọt tùy sở thích nha.

Bước 3:
Cuối cùng chỉ việc bật máy lên, xay trong trong khoảng 5 phút là được.
Giờ thì đổ ra cốc vaà thưởng thức đi thôi! Quá nhanh chóng và đơn giản phải không các bạn. :D

Các bạn đừng coi thường món sinh tố bắp cải này nhé. Món nước đại bổ này có tác dụng làm cho bạn trẻ lâu, bảo vệ tim mạch, phòng tiểu đường, chống béo phì, chống các bệnh về đường tiêu hóa, loét dạ dày.

Chính vì thế, nếu teen nào đang ăn kiêng thì nhớ bổ sung thức uống này vào thực đơn nhé. Chúc các bạn có những ly sinh tố bắp cải thơm ngon và đẹp mắt với màu tím đáng yêu này. ^^
Cách làm món sinh tố bắp cải tím ngon Reviewed by Unknown on 12:46:00 Rating: 5 Màu tím đẹp quá đi thôi, nhưng uống có khó không nhỉ? Cách làm siêu đơn giản, ấy thế mà món này cực bổ và phòng chống được nhiều loại bện...