Cách pha chế món lassi quả lựu ngon tuyệt | Dạy pha chế thức uống

Học pha chế coktail, cafe chuyên nghiệp

Thứ Năm, 26 tháng 9, 2013

Cách pha chế món lassi quả lựu ngon tuyệt


Thỉnh thoảng thưởng thức lassi lựu mát lạnh cũng rất thích! Lassi là một loại đồ uống phổ biến của Ấn Độ. Nghe tên thì hơi lạ nhưng nếu hiểu đơn giản thì Lassi chỉ là sữa chua pha với hoa quả nghiền như xoài, dâu… hoặc nước hoa quả như lê, táo... Bên cạnh đó, còn có những loại lassi khác một chút do được cho thêm nước hoa hồng, thảo quả, quế, bạc hà hay những mùi vị đặc trưng khác của Á Đông...
 Nguyên liệu:
- 1 quả lựu
- ½ chén (120ml) nước
- 1 ¼ chén (300g) sữa chua
- 1-2 muỗng canh mật ong
- Đá


Cách làm:
Tách lấy hạt lựu ra và xay hạt lựu với nước. Sau đó lọc lấy nước lựu và bỏ bã.
Tiếp tục xay nước lựu với sữa chua và mật ong.
Cho đá vào ly, rót lassi lựu vào rồi thưởng thức ngay nhé!

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với lassi lựu!
Cách pha chế món lassi quả lựu ngon tuyệt Reviewed by Unknown on 23:53:00 Rating: 5 Thỉnh thoảng thưởng thức lassi lựu mát lạnh cũng rất thích! Lassi là một loại đồ uống phổ biến của Ấn Độ. Nghe tên thì hơi lạ nhưng nế...