Cách pha chế món bia gừng ấm bụng thơm ngon | Dạy pha chế thức uống

Học pha chế coktail, cafe chuyên nghiệp

Thứ Năm, 26 tháng 9, 2013

Cách pha chế món bia gừng ấm bụng thơm ngon



Bạn đã bao giờ thưởng thức bia gừng tự làm cực ngon mát chưa? Hãy tham khảo cách pha chế món bia gừng ấm bụng thơm ngon này nhé!
 Nguyên liệu:
- 1 quả chanh
- 5cm gừng
- Nước
- ¼ muỗng cà phê men khô
- 1 chén đường


Cách làm:
Gừng gọt vỏ, mài nhỏ được 2 muỗng canh.



Sau đó, cho gừng vào một chai.

Vắt chanh qua phễu vào chai.

Thêm 1 chén đường vào, thêm từ từ nếu không đường sẽ làm tắc phễu. Nếu tắc, bạn cho nước cùng với đường vào nhé!

Sau đó là cho thêm ¼ muỗng cà phê men khô.

Cho gần đầy nước vào chai rồi lắc để đường tan và các nguyên liệu hòa quyện vào nhau.

Để chai bia gừng như vậy trong 24 giờ ở nhiệt độ phòng. Sau đó, cho chai vào tủ lạnh trước khi uống. Mở nắp thật nhẹ không bia gừng sẽ bị trào ra ngoài nhé!



Chúc các bạn thành công và ngon miệng với bia gừng!
Cách pha chế món bia gừng ấm bụng thơm ngon Reviewed by Unknown on 23:13:00 Rating: 5 Bạn đã bao giờ thưởng thức bia gừng tự làm cực ngon mát chưa? Hãy tham khảo cách pha chế món bia gừng ấm bụng thơm ngon này nhé!